ตัวชี้วัด 1.03.06.055_2 : 55.2 ร้อยละของมูลค่าการจัดซื้อวัตถุดิบอาหารปลอดภัย

2567
ยุทธศาสตร์ที่ 1. ด้านส่งเสริมสุขภาพ ป้องกันโรค และคุ้มครองผู้บริโภคเป็นเลิศ (PP&P Excellence)
แผนงานที่ 6. การพัฒนาระบบบริการสุขภาพ (Service Plan)

     
Hit 441
สถานบริการ รวม ไตรมาส1 ไตรมาส2 ไตรมาส3 ไตรมาส4
เป้าหมาย ผลงาน % เป้าหมาย ผลงาน % เป้าหมาย ผลงาน % เป้าหมาย ผลงาน % เป้าหมาย ผลงาน %
11456 : โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชตะพานหิน 5 0 0.00 0 0 nan 0 0 nan 5 0 0.00 5 0 0.00
รวม 5 0 0.00 0 0 nan 0 0 nan 5 0 0.00 5 0 0.00
วันที่ประมวลผล :: 14 พฤษภาคม 2567 เวลา 01.29 น. (00:00:51)