ตัวชี้วัด 1.03.06.055_2 : 55.2 ร้อยละของมูลค่าการจัดซื้อวัตถุดิบอาหารปลอดภัย
2567
ยุทธศาสตร์ที่ 1. ด้านส่งเสริมสุขภาพ ป้องกันโรค และคุ้มครองผู้บริโภคเป็นเลิศ (PP&P Excellence)
แผนงานที่ 6. การพัฒนาระบบบริการสุขภาพ (Service Plan)
แผนงานที่ 6. การพัฒนาระบบบริการสุขภาพ (Service Plan)
Hit 444
สถานบริการ | รวม | ไตรมาส1 | ไตรมาส2 | ไตรมาส3 | ไตรมาส4 | ||||||||||
---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|
เป้าหมาย | ผลงาน | % | เป้าหมาย | ผลงาน | % | เป้าหมาย | ผลงาน | % | เป้าหมาย | ผลงาน | % | เป้าหมาย | ผลงาน | % | |
11259 : โรงพยาบาลโพธิ์ประทับช้าง | 5 | 0 | 0.00 | 0 | 0 | nan | 0 | 0 | nan | 5 | 0 | 0.00 | 5 | 0 | 0.00 |
รวม | 5 | 0 | 0.00 | 0 | 0 | nan | 0 | 0 | nan | 5 | 0 | 0.00 | 5 | 0 | 0.00 |
วันที่ประมวลผล :: 15 พฤษภาคม 2567 เวลา 01.29 น.
(00:00:51)