ตัวชี้วัด 1.03.06.054 : 54. ร้อยละของสถานที่จำหน่ายอาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานตามกฏหมายกำหนด

2567
ยุทธศาสตร์ที่ 1. ด้านส่งเสริมสุขภาพ ป้องกันโรค และคุ้มครองผู้บริโภคเป็นเลิศ (PP&P Excellence)
แผนงานที่ 3. การป้องกันควบคุมโรคและลดปัจจัยเสี่ยงด้านสุขภาพ

     
Hit 897
อำเภอ รวม ไตรมาส1 ไตรมาส2 ไตรมาส3 ไตรมาส4
เป้าหมาย ผลงาน % เป้าหมาย ผลงาน % เป้าหมาย ผลงาน % เป้าหมาย ผลงาน % เป้าหมาย ผลงาน %
01 : เมืองพิจิตร 79 9 11.39 79 9 11.39 0 0 nan 0 0 nan 0 0 nan
02 : วังทรายพูน 17 25 147.06 17 25 147.06 0 0 nan 0 0 nan 0 0 nan
03 : โพธิ์ประทับช้าง 71 68 95.77 71 68 95.77 0 0 nan 0 0 nan 0 0 nan
04 : ตะพานหิน 21 12 57.14 21 12 57.14 0 0 nan 0 0 nan 0 0 nan
05 : บางมูลนาก 37 17 45.95 37 17 45.95 0 0 nan 0 0 nan 0 0 nan
06 : โพทะเล 241 220 91.29 241 220 91.29 0 0 nan 0 0 nan 0 0 nan
07 : สามง่าม 118 48 40.68 118 48 40.68 0 0 nan 0 0 nan 0 0 nan
08 : ทับคล้อ 40 34 85.00 40 34 85.00 0 0 nan 0 0 nan 0 0 nan
09 : สากเหล็ก 54 33 61.11 54 33 61.11 0 0 nan 0 0 nan 0 0 nan
10 : บึงนาราง 7 6 85.71 7 6 85.71 0 0 nan 0 0 nan 0 0 nan
11 : ดงเจริญ 74 13 17.57 74 13 17.57 0 0 nan 0 0 nan 0 0 nan
12 : วชิรบารมี 43 11 25.58 43 11 25.58 0 0 nan 0 0 nan 0 0 nan
รวม 802 496 61.85 802 496 61.85 0 0 nan 0 0 nan 0 0 nan
วันที่ประมวลผล :: 29 เมษายน 2567 เวลา 01.29 น. (00:00:51)