ตัวชี้วัด 1.03.06.054 : 54. ร้อยละของสถานที่จำหน่ายอาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานตามกฏหมายกำหนด

2567
ยุทธศาสตร์ที่ 1. ด้านส่งเสริมสุขภาพ ป้องกันโรค และคุ้มครองผู้บริโภคเป็นเลิศ (PP&P Excellence)
แผนงานที่ 3. การป้องกันควบคุมโรคและลดปัจจัยเสี่ยงด้านสุขภาพ

     
Hit 1014
สถานบริการ รวม ไตรมาส1 ไตรมาส2 ไตรมาส3 ไตรมาส4
เป้าหมาย ผลงาน % เป้าหมาย ผลงาน % เป้าหมาย ผลงาน % เป้าหมาย ผลงาน % เป้าหมาย ผลงาน %
00702 : โพทะเล 241 220 91.29 241 220 91.29 0 0 nan 0 0 nan 0 0 nan
รวม 241 220 91.29 241 220 91.29 0 0 nan 0 0 nan 0 0 nan
วันที่ประมวลผล :: 15 พฤษภาคม 2567 เวลา 01.29 น. (00:00:50)